Home > Cẩm nang du lịch

Cẩm nang du lịch

6 điều thú vị về xứ sở hoa Chăm Pa

our website  cheap canada goose  

Một nước Lào bình dị thân thương, một nước Lào với những con người hiền hòa, thân thiện, một nước Lào đường phố chẳng tiếng còi xe cheap canada goose, chẳng vồ vập bon chen… là những điều thứ mà khiến người ta yêu mến và muốn gắn bó với mảnh đất này mỗi khi du lịch Lào.

Tháng 4 vui tết người Lào

Tháng tư này, du lịch Lào để có cơ hội được trải nghiệm những điều thú vị nhất trong dịp lễ đầu năm của người Lào. Đây là ngày lễ lớn nhất của người dân xứ sở Triệu Voi với rất nhiều lễ hội độc đáo và thú vị!

Thỏa thích mua sắm ở Viêng Chăn Lào

our website  cheap canada goose  

Dù đi du lịch ở bất cứ nơi đâu , ngoài việc tham quan ngắm cảnh, du khách còn vô cùng thích thú với việc mua sắm các món đồ. Du lịch Lào cũng vậy, du khách cũng thường dành nhiều thời gian để mua sắm. Trong phạm vi bài viết ngày hôm nay, chúng tôi xin gợi ý những địa điểm mua sắm ở Viêng Chăn để du khách có thể tham khảo.

Về với miền đất Triệu Voi đậm đà bản sắc

Nằm cạnh bên dải chữ S thơ mộng, đất nước Lào uốn mình “khéo léo” bên dòng Mê Kông thơ mộng và dải Trường Sơn trải dài. Đất nước nơi đây, nổi tiếng với mùi hoa Chăm Santo: Pa man mát, nổi tiếng với những ngôi chùa mái cong “kiêu hãnh” và cả những con người xứ sở Chăm Pa hiền lành, chất phát. Bài viết hôm nay, hãy cùng Top Ten Travel một vòng du lịch Lào khám phá nhiều điều về nó nhé !

Những địa điểm mua sắm “siêu hot” ở Lào

Trong mỗi chuyến du lịch, mua sắm là một phần không thể thiếu, mua đồ để làm kỉ niệm, mua đồ để sử dụng, mua quà về tặng bạn bè và những người thân yêu. Du lịch Lào, bạn có thể tham khảo một số địa điểm mua sắm nổi  tiếng tại Lào mà Top Ten Travel gợi ý dưới đây nhé!

Đến Lào nói vài câu tiếng Lào nhỉ

Xứ xở Chăm Pa , người bạn láng giềng lâu năm bên cạnh dải chữ S thân thương. Nơi đây có những ngôi chùa cổ kính linh thiêng, những con thác tuôn trào bọt sóng, những ngôi nhà nhỏ bình dị ven sông…Nếu có điều kiện tham gia một tour ray ban sunglasses du lịch Lào, bạn sẽ cảm thấy Lào đáng yêu và gần gũi đến lạ. Để cho chuyến đi của bạn thuận tiện dễ dàng hơn, Top Ten Travel xin giới thiệu với các bạn nhưng câu giao tiếp tiếng Lào cơ bản nhất.

“Sửng sốt” khi đến Lào

Có lẽ nói về du lịch Lào thì ít người cảm thấy hứng thú với nó, tuy nhiên có dịp nào đó ghé thăm nơi đây, bạn sẽ sửng sốt trước vẻ đẹp bình yên, giản dị và trầm lắng của xứ xở Triệu Voi này. Hãy cùng Top Ten Trave chu du xứ xở nơi Cheap NFL Jerseys China đây nhé!

Bạn biết gì về xứ xở Triệu Voi?

Lào và Việt Nam có mối quan hệ bang giao hữu hảo từ rất lâu đời. Không chỉ gần gũi về mặt địa lí và nơi đây còn có những nét lịch sử, văn hóa tương đồng với Việt Nam. Vậy bạn đã biết những gì về xứ xở Triệu Voi này rồi?  Hãy cùng Top Ten Travel du lịch Lào để khám phá những điều kì thú từ vùng đất này nhé !

Miễn thị thực khi du lịch Lào

 Du lịch đi nước ngoài bạn cần phải xin thị thực để được phép nhập cảnh vào một quốc gia khác. Tuy nhiên tại một quốc gia, bạn sẽ được miễn thị thực vì các quốc gia của bạn và một số nước có kí kết với nhau các hiệp định về miễn thị thực. Ở Việt Nam, du lịch Lào, du lịch Myanmar và một số nước khác bạn sẽ được miễn thị thực. Hãy cùng Top Tem Travel tìm hiểu về việc miễn thị thực khi du Cheap mlb Jerseys lịch đến nước Triệu Voi nhé!

Scroll To Top