Home > Tin du lịch Lào > “Chàng trai năm ấy” được chọn tham gia liên hoan phim Lào.

“Chàng trai năm ấy” được chọn tham gia liên hoan phim Lào.

Bộ phim “chàng trai năm ấy” do Sơn Tùng M-TP đóng vai chính và “Đập cánh giữa không trung” của Thùy Anh là hai bộ phim được chọn cheap jerseys tham dự liên hoa phim ở Lào năm 2015.

Theo thông tin được biết, ban tổ chức liên hoan phim Luông Pha Băng 2015 (LHFF) công bố lựa chọn hai bộ phim Đập cánh giữa không trung (Flapping in the middle of cheap nfl jerseys nowhere) của Thùy Anh fake ray ban sunglasses và bộ phim “ Chàng trai năm ấy” ( Dandelion) tham gia liên hoan phim năm 2015.

 Beauty and the Beast 2017 movie download

hai bo phim lien hoan phim lào1-min

Đạp bay giữa không trung cùng với Chàng trai năm ấy được lựa chọn vào tham gia liên hoan phim ở Lào

Bộ phim “ Đập cánh giữa không trung” là một bộ phim không hoàn hảo, nhưng là bộ phim nổi bật xứng đáng là tác phẩm, bộ phim hay Cheap Oakleys nhất của điện ảnh Việt Nam trong nhiều năm qua. Bộ phim nói về một cô gái mang thai ở tuổi vị thành niên và quyết định giữ lại cái thai trong bụng của mình, rồi sau đó là những tình tiết cung bậc cảm xúc, nhưng suy tư và những tình tiết bộ phim khiến khán giả bị cuốn hút vào nó. Đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp đã tạo lên một điểm nhấn thú vị cho nền điện ảnh Việt Nam. Nguyễn Hoàng Điệp từng chu du qua nhiều liên hoan phim thế giới khác nhau và gặt hái được nhiều giải thưởng. Trước khi đến LPFF, tác phẩm cũng được chọn trình chiếu tại Vladivostok International Film Festival lần thứ 13 ở Nga.

 Beauty and the Beast 2017 movie download

hai bo phim lien hoan phim lào-min

“Chàng trai năm ấy” được chọn tham gia liên hoan phim Lào.

Còn bộ phim “ Chàng trai năm ấy “là tác phẩm của đạo diễn Nguyên Quang Huy, do Sơn Tùng hóa thân thành một ca sĩ bị ung thư. Vai diễn đầu tay mang về cho nam ca sĩ 21 tuổi giải cánh diều ở hạng mục “ Diễn viên trẻ triển vọng” Tác phẩm cũng đánh dấu lần thứ hai đạo diễn Nguyễn Quang Huy có phim được mời tới LPFF. Năm ngoái, phim Thần tượng của anh từng gây ấn tượng với khán giả Lào.

Liên hoan phim Luông Pha Băng là sự kiện điện ảnh hằng năm được tổ chức tại Lào. Đây là sự kiện tôn vinh những bộ phim hay nhất ở Đông Nam Á, tạo ra diễn đàn dành cho các nhà làm phim chuyên nghiệp cùng người hâm mộ, thúc đầy sự phát triển của công nghiệp điện ảnh trong khu vực.

Ngoài hai bộ phim của Việt Nam, còn có Shop 26 tác phẩm thuộc các nền điện ảnh Thái Lan, Campuchia, Singapo, Malaysia, Myanmar và một vài quốc gia Đông Nám Á khác. Liên hoan phim tại Lào sẽ diễn ra vào ngày 5-9/12, trùng với dịp kỷ niệm 20 năm Luông Pha Băng được UNESCO công nhận di sản thế giới.

 Beauty and the Beast 2017 movie download

hai bo phim lien hoan phim lào2-min

Sơn Tùng được nhiều fan hơn nữa bởi vai diễn xuất sắc trong phim chàng trai năm ấy

Sau khi cheap jerseys có thông báo về hai bộ phim được lựa chọn, đặc biệt là bộ phim Chàng trai năm ấy công khai. Cộng đồng fan của Tùng Sơn một lần nữa lại dấy lên, không tiếc lòi ca ngoại vai diễn đầu tay của chàng trai sĩ bảnh trai này. Có thể nói, bên cạnh những sản phẩm âm nhạc được đầu tư công phu, vai diễn đầu tay trong Chàng trai năm ấy càng khiến tên tuổi Sơn Tùng M-TP lan xa và liên tục duy trì sức nóng .

Nguồn: vnexpress.net

 Tags: du lich Lao, tour Lao, tour du lich Lao gia re, tour du lich Lao

Scroll To Top