Home > Điểm du lịch Lào

Điểm du lịch Lào

Những điếm đến thú vị ở Savanakhet Lào

cheap canada goose  our website  

Savanakhet là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch tại xứ sở Triệu Voi. Du lịch Lào du khách có thể đến Savanakhet tham quan và thưởng ngoạn tại một số điểm đến hấp dẫn ở nơi đây.

Tham quan khu bảo tồn tự nhiên Bokeo

our website  cheap canada goose  

Không chỉ hấp dẫn bởi là nơi có trữ lượng đá quý lớn, mà vẻ đẹp hoang sơ, bình yên tại khu bảo tồn Bokeo chính là điểm thu hút và hấp dẫn du khách khi đi du lịch Lào.

Xiêng Khoảng điểm đến hấp dẫn ở Lào

Du lịch Lào, Xiêng Khoảng là điểm đến àm du khách cheap oakleys không thể bỏ qua khi đến này. Ở nơi đây bí ẩn về cánh đồng chum huyền bí cùng với cánh sắc hoang sơ, thiên nhiên trong lành là lí do mà du khách thập phương vô cùng thích thú với nơi đây.

Điểm mặt những điểm du lịch hàng đầu của Lào

Nằm cạnh dải chứ S xinh đẹp, Lào là một viên ngọc vô cùng quyến rũ, ấy vậy mà bị lu mờ trước vẻ đẹp của Thái Lan, của Myanmar mà Lào thường hay bị bỏ lỡ. Du lịch Lào du khách sẽ ngạc nhiên và có cách nhìn khác về nó, hối tiếc tại sao mà không đến với Lào sớm hơn. Dưới đây là những điểm đến hàng đầu ở Lào.

Du lịch Lào- Thạt Luổng điểm đến tâm linh

Du lịch Lào, ngoài việc thăm ngắm các danh thắng tuyệt mỹ ở Lào, du khách còn mong muốn được ghé thăm chùa chiền hành hương khấn Phật thần, cầu mong bình yên phúc lộc… Thạt Luổng là một trong những ngôi chùa thiêng mà nhiều du khách hành hương, vãn cảnh.

Done Khone điểm đến đẹp như tranh vẽ

Done Khone một hòn đảo xinh đẹp, có cảnh sắc giống miền quê của Việt Nam, nơi đây là một điểm đến được nhiều du khách quan tâm và ghé thăm mỗi ngày. Du lịch Lào, có điều kiện bạn đừng bỏ qua cơ hội được đến Done Khone.

“Hành trình mạo hiểm” tại xứ sở Triệu Voi

Du lịch Lào, ngoài việc ghé thăm những điểm đến quen thuộc như Luông Pha Băng, Viêng Chăn hay Xiêng Khoảng để ngắm vẻ đẹp của những ngôi chùa mái cong vươn lên kiêu hãnh, ngắm Par những khu chọ tấp nập… Thì du khách cũng có thể dành cho mình một chút ít thời gian với không gian thiên nhiên hoang dã nơi đây.

Scroll To Top