Home > Tin du lịch Lào > Hội chợ từ thiện quốc tế tại Lào 2015

Hội chợ từ thiện quốc tế tại Lào 2015

Vào ngày 7/11 tại thủ đô Viêng Chăn đã diễn ra hội chọ từ thiện quốc tế năm 2015 do các nhà ngoại giao đang sống và làm việc tại thủ đô Viêng Chăn tổ chức nhằm gây quỹ cho các dự án về giáo dục, sức khỏe và hỗ trợ những người dân khó khăn tại Lào.

Buổi hội chợ đã thu hút sự quan tâm ủng hộ từ các đại sứ quan, các doanh nghiệp và nhiều tổ fake oakleys chức khác nhau tại thủ đô Viêng Chăn, trong đó có Đại sứ quán Việt Nam tại Lào.

Hội chợ năm nay có 180 gian hàng trưng bày và bán các sản phẩm truyền thống như lụa fake oakleys vải, đồ thủ công mỹ nghệ, tranh ảnh hội họa… và có các các gian hàng giới thiệu du lịch, văn hóa và ẩm thực của nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Khách tham dự hội chợ chẳng khó khăn tìm cho mình những Cheap NFL Jerseys sản phẩm truyền thống đẹp bền và Fake Oakleys bắt mắt đến từ các quốc gia như Ấn Độ, Malaysia,những bộ trang phục truyền thống của nhiều nước Đông Nam Á như Indonesia, Lào, những chiếc thảm nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ, đồ uống Tây Ban Nha cũng như những món bánh ngon từ Pháp, Anh…

 Watch Full Movie Online Streaming Online and Download

hoi cho tu thien o lao 2015-min

Hội chợ từ thiện quốc tế tại 2017-01-09 Lào 2015 các đại sứ Việt Nam ở Lào đã làm các món ăn dân tộc để giới thiệu với bạn bè quốc tế

Tại hội trợ lần này, đoàn đại sứ Việt Nam đã tự tay làm các món ăn đặc sản dân tộc, trong đó có món nem để giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Gian hàng của Việt Nam nhận được sự quan tâm hưởng ứng của nhiều quan khách các nước.

Theo Ban tổ chức, số tiền thu được trong hội chợ gây quĩ sẽ được dùng để xây dựng trường học và mua đồ học tập ở cho các trường quanh thủ đô Viêng Chăn, đồng thời sẽ hỗ trợ cheap jerseys và giúp đỡ các bệnh nhân ở viện Mahosoth.

Tags: du lich Lao, tour Lao, tour du lich Lao gia re, tour du lich Lao

Scroll To Top