Home > Điểm du lịch Lào > Những điếm đến thú vị ở Savanakhet Lào

Những điếm đến thú vị ở Savanakhet Lào

cheap canada goose  our website  

Savanakhet là một trong những tỉnh có nhiều địa điểm du lịch tại xứ sở Triệu Voi. Du lịch Lào du khách có thể đến Savanakhet tham quan và thưởng ngoạn tại một số điểm đến hấp dẫn ở nơi đây.

Tháp Ing Hang

Tháp Ing Hang Nằm cách trung tâm Savanakhet 15km theo hướng Đông Bắc, được xem là điểm hành hương thứ 2 sau Wat Phu – Champasak tại miền Nam nước Lào. Được biết vào năm 1548 thì Tháp Ing Hang được trồng tu và mở rộng thành một quần thể bề thế cùng thời điểm với Thạt Luổng. Hằng năm ở nơi diễn ra lễ hội, có một lễ hội được tổ chức rầm rộ suốt ba ngày trăng tròn tháng giêng ( tính theo lịch Lào) Plant Vào dịp lễ hội du khách đến có thể xem xăm, nghe nhà sư tụng kinh và cheap jerseys from china còn được buộc chỉ tay cầu bình an và may mắn chúc phúc cho hành trình của mình ( Tục buộc chỉ tay là một trong những tục lệ của Lào, chủ nhà sẽ buộc chỉ tay cho khách đến để thay cho những lời chúc bình an và hạnh phúc)

Tháp Ing Hang ở Lào

 Wat Sainyaphum

Wat Sainyaphum là điểm đến thứ hai bạn nên đến khi du lịch Savanakhet. Đây là một ngôi chùa nguy nga cổ tình nằm trong lòng của thủ phủ Savanakhet. Theo như thông tin thì ngôi chùa được sung tạo từ năm 1542, tại chùa có một đoàn tăng hơn 200 vị tu luyện và học tập ở chùa. Wat Sainyphum nổi danh khắp xứ là trường Phật học Phạn ngữ đào tạo tăng sĩ đệ nhị cấp.

Ghé đến chùa du khách có thể hành hương, tham quan vãn cảnh chùa, cảm nhận bầu không khí thanh tịnh và bình yên. Chắc chắn mọi muội phiền lo toan của cuộc sống sẽ tan biến khi du khách du lịch đến nơi đây.

 

Wat Sainyaphum ở Lào

Nhà đá Heuan Hinh

canada goose Nhà đá Heuan Hinh nằm cách thủ phủ Sanvanakhet 65 km xuôi theo hướng Lam, đây là một ngôi nhà được xây dựng lên hoàn toàn bằng đá nguyên khối. Các phiến đá được xây dựng chồng lên nhau, kiến trúc của nó không khác gì một ngôi chùa. Người dân nơi đây kể lại rằng, nhà đá Heuan Hinh được xây dựng từ rất lâu rồi, căn cứ vào sổ sách thì ngôi chùa này được tạo dựng từ 553 Cheap NFL Jerseys China trước công nguyên theo kiến trúc Chàm hoặc tiền Angkor.

canada goose Nhà đá Heuan Hinh tuy nằm ở một vùng đất xa xôi hẻo lánh, cách xa nhưng vẻ đẹp và sự thú vị của nó  khiến du khách thập phương khi đến Lào không thể không ghé thăm nó. Nếu bạn là một yêu thích khám phá, tò mò về thiên nhiên thì nơi đây chính là địa điểm lí tưởng dành cho bạn.

 

Nhà đá Heuan Hinh ở Lào

Bảo tàng Dinosaur

Khi nhắc đến các địa điểm của Savankhet, người ta không không nhắc đến Dinosaur., Dinosaur chính là một bảo tàng nơi trưng bày vũ khí và những hình ảnh kí ức của một thời vang bóng oanh liệt chống Mỹ của nước của Pathet Lào. Không những thế, khi đến nơi đây, du khách còn được tận mắt nhìn thấy bộ xương khổng long dài 15 thước và có tới 90 triệu năm tuổi lưu trữ ở nơi Wholesale China Jerseys đây do nhà địa dư học người Pháp Pháp canada goose down factory canada https://www.pick-canadagoose.com/ Canada Goose mens sale 2015, Jousé Heilman Hoffet phát hiện ra trong địa phận bản Tang Vay, mương PhaLan thuộc Savanakhet vào năm 1936.

Ngoài những điểm kể trên, thì Savankhet còn wholesale Jerseys rất nhiều cảnh đẹp về những con sông hiền hòa, những rững cây xanh tốt, hay những cánh đồng trĩu bông… và cả những người dân hiền lành chất phát nơi đây. Vô vàn những điều thú vị khác đang chờ đón bạn phía trước.

canada goose  

Bảo tàng Dinosaur ở Savankhet

Tham gia ngay một tour du lịch Lào, đến mản đất xinh đẹp này để có những trải nghiệm cho riêng mình. Chúc du khách có hành trình khám phá fake ray bans xứ sở Triệu Voi thật nhiều niềm vui!

Scroll To Top