Home > Tin du lịch Lào > Sửng sốt với đại gia Lào chơi siêu xe Koenigsegg Agera R

Sửng sốt với đại gia Lào chơi siêu xe Koenigsegg Agera R

Có lẽ khi nghĩ về chủ để “siêu xe” người ta thường nghĩ đến các quốc cheap jerseys gia “bề thế” như Đức, Pháp hay là Anh, chứ “khó lòng” mọi người nghĩ về Lào. Tuy nhiên, vài ngày này, cư dân mạng “sửng sốt” với hình ảnh của một chiêu siêu xe hạng sang Koenigsegg Agera R màu trắng tinh khôi được vận chuyến đến Lào.

Ngay sau khi xuất hiện trên một trang chuyên săn siêu xe tại Lào, hình ảnh của chiếc siêu xe hạng sang Koenigsegg Agera R với màu trắng sáng trọng đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, trong đó không ít cư dân mạng Việt Nam. Nhiều người đã chia sẻ họ thực sự sửng sốt trước độ chơi của đại gia nước bạn. Mọi người nói rằng từ trước đến nay, chưa từng có một chiếc siêu xe Koenigsegg Agera R nào được đưa về Việt Nam, hầu như chỉ có xe tạm nhập, tái xuất.

 

sieu xe o lao-min

Ngay sau khi xuất hiện trên một trang chuyên săn siêu xe ở Lào, thì chiếc siêu xe màu trắng tinh khôi đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Theo thông tin được biết, lần đầu tiên trình làng trong triển lãm Geneva 2011, siêu xe Koenigsegg Agera R là hậu duệ của đàn anh CCX/CCXR. Trong tiếng Thụy Điển, từ “Agera” trong tên của Wholesale China Jerseys siêu xe nhà Koenigsegg có nghĩa là “hành động”.
“Tâm điểm ” của Koenigsegg Agera R đời mới nhất là khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 5.0 lít. Đặc biệt, Koenigsegg Agera R là một mẫu siêu xe đa nhiên liệu. Do đó, xe có thể chạy bằng cả xăng thông thường lẫn ethanol E85.

 

Khi chạy bằng xăng thông thường, Koenigsegg Agera R sở hữu công suất tối đa 960 authentic nfl jerseys mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Hai con số tương ứng khi xe chạy bằng Ethanol E85 hoặc E100 là 1.140 mã lực và 1.200 Nm.
Nhờ đó, siêu xe Koenigsegg Agera R đời mới có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 440 km/h. Ngoài ra, nhờ các vật liệu nhẹ như sợi carbon, siêu xe Koenigsegg Agera R còn chỉ nặng 1.435 kg.
Được biết, Agera R là siêu xe đầu tiên sử dụng hệ thống phanh với pít-tông bằng gốm do hãng Koenigsegg tự phát triển riêng. Quãng đường để siêu xe Koenigsegg Agera R phanh từ 100-0 km/h là 30,5 mét.
Đúng cheap nfl jerseys như truyền thống của hãng Koenigsegg, siêu xe Agera R chỉ được sản xuất với Tomato số lượng giới hạn. Hãng Koenigsegg đã sản xuất tổng cộng 18 chiếc siêu xe Agera R trong 3 năm, từ 2011-2014.

 

Untitled-2-min

siêu xe Koenigsegg Agera R mang vẻ đẹp sang trọng, quí phái và đẳng cấp, được lọt vào top 10 siêu xe đắt nhất trên thế giới

Koenigsegg Agera R được xếp hạng vào top 10 siêu xe đắt nhất trên thế giới. Chính vì thế mọi người càng ngưỡng mộ và “sửng sốt” trước “chất chơi” của vị đại gia nước Lào.

Nguồn: Tham khảo

Tags: du lich Lao, tour Lao, tour du lich Lao gia re, tour du lich Lao

Scroll To Top