Home > Điểm du lịch Lào > Tham quan khu bảo tồn tự nhiên Bokeo

Tham quan khu bảo tồn tự nhiên Bokeo

our website  cheap canada goose  

Không chỉ hấp dẫn bởi là nơi có trữ lượng đá quý lớn, mà vẻ đẹp hoang sơ, bình yên tại khu bảo tồn Bokeo chính là điểm thu hút và hấp dẫn du khách khi đi du lịch Lào.

Khu bảo tồn tự nhiên Bokeo là nằm ở phía Tây Bắc của Lào. Theo tiếng của người Lào thì Bokeo có nghĩa là mỏ ngọc. Tỉnh này được tách ra từ Luông Pha Pranbang vào những năm 1983. Nơi đây có trữ lượng đá quý lớn canada goose cheap mens sale https://www.geeseparka.com Canada Goose parka outlet cheap, và có lẽ vì thế mà nó cái tên như vậy.

Du khách ở nhiều nơi đổ về đây không chỉ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cheap oakley sunglasses của những viên đá quí, mà thiên nhiên và vẻ đẹp bình dị hoang sở hiếm có của nó hấp dẫn bước chân du khách.

 

Khu bảo tồn tự nhiên Bokeo điểm fake ray bans du lịch sinh thái hấp dẫn ở Lào

Đến với khu bảo tồn tự nhiên Bokeo, du khách sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời khi tham gia một chuyến du lịch sinh thái thực sự. Vẻ đẹp hấp dẫn khó lòng cưỡng lại được từ khu bảo tồn thiên nhiên Bokeo sẽ khiến bạn muốn phiêu lưu khám phá nhiều hơn về mảnh đất này. Chuyến phiêu lưu Gibbon Experience sẽ là một chuyến đi tuyệt vời để du khách có thể khám phá vùng đất nguyên sơ với các thảm thực vật phong phú Cheap NFL Jerseys ở nơi đây.

Khu bảo tồn tự nhiên Bokeo mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị

Nhiều người chia sẻ rằng, họ đến khu bảo tồn thiên nhiên Bokeo của Lào gần giống như họ đến các khu du lịch ở Cát Bà. Ở nơi đây chắc chắn du khách sẽ chẳng thể nào quên được những giấc ngủ tại ngô nhà trên cây, những di chuyển thú vị trong rừng hay là những lần đu fake ray bans cáp treo vượt qua những ngọn wholesale jerseys cây, gồng mình đa qua những cây cầu khỉ…

Theo thông tin được biết, khu bảo tồn thiên nhiên được thành lập vào năm 2004, nhiêm vụ của khu bảo tồn là bảo vệ hơn 123.000ha rừng nhiệt đới nguyên sinh. Những khu rừng nơi đây đa dạng về động thực vật với nhiều loại động thực vật quí hiểm như hổ, voi, gấu, vượn, trâu, bò… và nhiều loài chim và côn trùng sinh sống. Tại khu bảo tồn, có đội ngủ các kiểm lâm, người bảo vệ làm nhiệm vụ tuần tra, canh gác để ngăn chặn nạn phá rừng và săn bắn động vật quí hiếm trái phép. Một phần của khu bảo tồn cũng được qui hoạch cho người dân nơi đây sử dụng vào mục đích canh tác và một phần dành cho việc du lịch sinh thái.

 

Đến khu bảo tồn tự nhiên Bokeo bạn sẽ được ngủ trên những ngôi nhà trên cây

Điều hành và bảo vệ khu bảo tồn Bokeo của Lao là du khu du lịch The Gibbon Experience và được sự cho phép của chính phủ Lào từ những năm 2007. Họ khai thác du lịch theo hưỡng gìn giữ thiên nhiên, đồng thời họ cũng tạo công ăn việc làm cho những người lao động địa phương, hỗ trọ cho dân bản xứ phát triển lâm, nông nghiệp bền vừng. Đây là một hình mẫu du lịch sinh thái theo hình thức tự nhiên, khám phá và bảo vệ môi trường.

Tại khu bảo tồn tự nhiên Bokeo có rất nhiều loài động vật quý hiếm

Du lịch Lào ghé thăm khu Grow bảo tồn thiên nhiên Bokeo, du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm với hình thức du lịch sinh thái tuyết vời và chắc chắn sẽ có nhiều trải nghiệm đáng nhớ ở nơi đây.

Scroll To Top