Home > Tin du lịch Lào

Tin du lịch Lào

Lễ hội rước nữ chúa xuân ở Lào.

canada goose outlet  our website  

Tết Bun Pin May custom jerseys về người dân ở Lào lại từng bừng chào đón với rất nhiều các hoạt động lễ hội thú vị. Một trong những lễ hội được nhiều người hưởng ứng tham gia đó là lễ rước nữ chúa xuân.

Một số thông tin về nước Lào

Nằm cạnh chữ S thân thương, vương quốc Lào xinh đẹp hàng nghìn năm vẫn thanh bình và duyên dáng như vậy. Có lẽ nói về Lào thì hầu như người dân Việt Nam đều biết về nó, tuy nhiên đôi khi đó chỉ là những thông tin hời hợt về nước Lào mà thôi. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi muốn chia sẻ một số thông tin về nước Lào đến với các bạn.

Độc đáo kiến trúc chùa cổ ở Lào

Luông – Pha Băng cố đô xa xưa của Lào, mảnh đất trầm lắng níu chân du khách thập phương. Du lịch Lào, du khách được tận mắt thăm ngắm di sản văn hóa thế giới và tìm hiểu về trung tâm Phật giáo của Lào.

Văn hóa trang phục của người dân Lào

Du lịch Lào, du khách thường vô cùng thích thú với trang phục của người dân ở xứ sở này. Vậy trang phục của người dân Lào có gì đặc biệt, đặc trưng trong văn hóa trang phục của người dân nơi đây ra sao chũng ta cùng tìm hiểu nhé.

Văn hóa múa nhạc của người dân Lào

Du lịch Lào du khách sẽ thấy người dân Lào rất thích ca múa, đặc biệt là họ say mê với các điệu dân ca truyền thống của mình. Không chi trong những ngày lễ hội, vui chơi… người Lào còn hay ca hát khi làm lao động ngoài ruộng, lúc lên nương hay chèo thuyền xuôi ngược trên sông.

Du lịch Lào- Loài hoa khun biểu tượng của may mắn

Như các bạn đã biết, hoa Chăm Pa hay còn gọi là hoa đại là biểu tượng của đất nước Lào xinh đẹp. Tuy nhiền, ở Lào còn có một loại hoa độc đáo chỉ nở vào tháng Tư dương lịch để đón tết Bun Pimày và được người dân bản xứ tôn vinh là biểu tượng của sự may mắn đó chính là hoa Khun.

Lễ hội mãn chay ở Lào

Lễ hội mãn chay ở Lào hay theo tiếng Lào là lễ hội Okphansa. Đây là một trong những lễ hội lớn nhất của Lào diễn ra hằng năm vào tháng 11( oakleys outlet tính theo Phật lịch).

Hội chợ từ thiện quốc tế tại Lào 2015

Vào ngày 7/11 tại thủ đô Viêng Chăn đã diễn ra hội chọ từ thiện quốc tế năm 2015 do các nhà ngoại giao đang sống và làm việc tại thủ đô Viêng Chăn tổ chức nhằm gây quỹ cho các dự án về giáo dục, sức khỏe và hỗ trợ những người dân khó khăn tại Lào.

Scroll To Top